SuSu’s Garden được tạo nên từ tâm huyết của những con người muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch. Dù là trồng rau theo hướng hữu cơ, thủy canh hay Rau trồng đất thì chất lượng của Rau phụ thuộc rất nhiều vào cái “Tâm” của người trồng, nhằm mục đích mang lại sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với nhiều ưu điểm như rau không trồng trên đất, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, được tưới bằng hệ thống phun sương tự động,… Đó chính là mô hình trồng rau theo phương pháp thủy canh mà hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, tin dùng vì chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Rau thủy canh – Sự chọn lựa an toàn cho người tiêu dùng

Vườn nhà SuSu chọn phương pháp canh tác theo hướng thủy canh đạt chuẩn VietGAP, theo tiêu chí 5 “không”:

  1. Không dư lượng thuốc BVTV
  2. Không nhiễm vi khuẩn E-coll, Salmonela
  3. Không nhiễm kim loại nặng
  4. Không biến đổi gen
  5. Không thuốc tăng trưởng

Và cam kết chỉ cung cấp Rau Sạch – Chất Lượng – An Toàn đến tất cả người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT VỚI CHÚNG TÔI

Nông nghiệp theo tiêu chuẩn VietGAP

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo không dư lượng thuốc BVTV, không nhiễm vi khuẩn E-coll, Salmonela, không nhiễm kim loại nặng, không biến đổi gen, không thuốc tăng trưởng.

Cam kết chất lượng

Rau thủy canh được trồng trực tiếp tại Vườn Nhà SuSu ở thành phố Thủ Đức. Đảm bảo Rau được thu mới mỗi ngày và giao trực tiếp đến tay khách hàng trong vòng 3 – 5 giờ, Rau luôn tươi xanh, ngon, không hư hỏng hay dập nát.

Niềm đam mê

Chúng tôi yêu thích Nông Nghiệp, muốn mang đến nguồn Rau sạch, tốt cho sức khỏe, an toàn cho tất cả người tiêu dùng.

Con người là trung tâm

Thỏa mãn nhu cầu khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi quan tâm phát triển tinh thần đồng đội và nâng cao chất lượng sống của mỗi thành viên.